Lập Trình Viên C# ( 6 Vị Trí)- Thưởng Thêm 50% Lương Sau Thử Việc (Ngoài Tháng Lương 13)

Image

 

Theo thông tin từ trang web tuyển dụng – việc tuyển gấpviec lam can tho

Evolable Asia

5F Saigon Finance Center, No. 9 Dinh Tien Hoang St., Dist 1, HCMC

Hạn Chót Nộp Hồ Sơ

31-12-2013

Nơi Làm Viêc

Hồ Chí Minh

Tên người liên hệ: Ms. Thuy Trang

Dự án của khách hàng chúng tôi- Công ty w2solution là dự án kinh doanh và phát triển package xây dựng EC site (Trang web thương mại điện tử). Package của Công ty w2solution được các công ty hàng đầu như Microsoft, Rakuten, Amuse sử dụng và được các công ty này đánh giá là package hàng đầu Nhật Bản ở tính năng và bảo mật thông tin. Mục tiêu của chúng tôi đang nhắm đến là “Xây dựng EC site số 1 thế giới” 
【Điểm đặc trưng của Công ty w2solution】
+ Văn hóa công ty là công bằng , cởi mở với nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
+ Đã chọn lĩnh vực mà có thể trở thành số 1 thế giới để thành lập Công Ty nên những thành viên ban đầu sang lập Công Ty là chuyên gia kỹt huật có khả năng hướng ra thế giới.
+ Những Công Ty lớn cần đến 5 năm thì chúng tôi chỉ cần 1, 2 năm để thử thách ở các công việc với sự cộng tác của các đồng nghiệp trong bầu không khí thân thiện và không ai kèm chế sự phát triển của ai dựa trên văn hóa chấp nhận thất bại và thất bại đó sẽ là bước chuẩn bị cho cơ hội tiếp theo.
+Phong cách kinh doanh là coi trọng mối quan hệ của sự trưởng thành mà bạn nổ lực làm việc 1 cách thoải mái.
+Điểm mạnh của công ty là năng lực kỹ thuật. Công ty w2solution đã lấy được Microsoft GOLD CERTIFIED Partner với một tốc độ nhanh: chỉ trong vòng 7 tháng sau khi thành lập.

【Lĩnh vực hoạt động của Công ty w2solution】
+ Là một thương hiệu hệ thống EC site có tầm ảnh hưởng rộng đối với các lĩnh vực liên quan đến WEB, EC.
+ w2Commerce là Package của công ty w2solution và chủ yếu là Platform xây dựng EC site.Tất cả đều do chính đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao của công Ty thực hiện phát triển. Nhưng chúng tôi không xem mình là doanh nhân thành đạt mà là Partner thành đạt cùng với việc nhận được sự hài lòng từ khách hàng như 1 tập đoàn liên doanh.
+ Các Sản phẩm do chúng tôi thực hiện đều nhận được sự đánh giá cao từ nước ngoài, đối với thị trường trong nước chúng tôi luôn giữ sản phẩm của mình ở vị trí số một về chất lượng của các tính năng phát triển.

【Suy nghĩ của giám đốc Công ty w2solution 】
+ Luôn trân trọng những nhân viên ưu tú và sự phát triển của mỗi cá nhân với phương châm “Để trở thành vị trí số 1 trên thế giới, mọi người hãy cùng nhau tạo nên thành quả to lớn của mình!”
+ Chúng tôi kỳ vọng vào những nhân viên cùng nhau làm theo tầm nhìn của Công ty với ý thức cao về chất lượng, tinh thần teamwork và tinh thần trách nhiệm. Chúng tôi luôn đánh giá cao thành quả đạt được từ sự phát triển đó.
+ Chúng tôi nhắm đến việc tạo ra thành quả cao về cả mặt vật chất lẫn tinh thần khi cùng làm việc với những thành viên luôn có định hướng phát triển và hướng đến mục tiêu được công nhận là 1 trong 20% thành viên ưu tú thành đạt được chọn tại Việt Nam trong tương lai .
+ Khác với những Công Ty thông thường, chúng tôi muốn trở thành Công ty có được sự phát triển và học hỏi được nhiều từ ý thức tình bạn và mỗi cá nhân đặc biệt.

【Về thành tích 】
+ Khách hàng của chúng tôi, Công ty w2solution được thành lập đến năm nay là năm thứ 9 và đang có sức thu hút trong thời kỳ phát triển. Ba năm gần đây khách hàng w2solution của chúng tôi đã đạt được 300% sự tăng trưởng doanh thu và nhận được đánh giá cao trong ngành. Cùng với tốc độ tăng trưởng nhanh, khách hàng w2solution của chúng tôi cũng đang nhận được sự chú ý của các doanh nghiệp khi liên tiếp sáu năm được bầu vào top 100 doanh nghiệp xuất sắc nhất .

Yêu Cầu Công Việc

【Kinh nghiệm, năng lực cần thiết】
+ Có kinh nghiệm lập trình trên 2 năm (Bắt buộc)            
+ Kỹ Thuật là lĩnh vực rộng và công nghệ mới cũng không ngừng phát triển.Vì vậy, để Team tạo ra được thành quả lớn nhất dĩ nhiên chúng tôi cần nhiều ứng viên phù hợp với những điểm dưới đây.
+ Có đam mê và định hướng được sự phát triển của lĩnh vực EC trong tương lai.
+ Muốn nâng cao năng lực kỹ thuật.
+ Thích làm việc trong môi trường đa quốc gia
+ Coi trọng chất lượng và luôn muốn đưa ra được kết quả cuối cùng tốt nhất
+ Có định hướng ,nguyện vọng trở thành team leader hoặc technical leader 
+ Luôn đặt tinh thần teamwork lên hàng đầu
+ Muốn thử thách cơ hội làm việc tại Nhật (nếu có)
+ Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm leader hoặc có kinh nghiệm lập trình bằng ngôn ngữ mở (※không gò bó về ngôn ngữ, môi trường OS)

【Phương thức làm việc trong nhóm】
+ Nhận viên mới sẽ bắt đầu với vị trí là Developer và sẽ được phân bổ công việc theo kỹ năng, mong muốn và mục tiêu của từng nhân viên.
+ Đây là môi trường phát triển đối với Developer có định hướng trở thành Expert hoặc có định hướng học hỏi kỹ năng Management để trở thành Leader. 
+ Đồng thời giữa Developer và Tester không có sự riêng biệt mà chính mỗi thành viên sẽ tiến hành công việc với ý thức tạo ra 1 sản phẩm chất lượng tốt.

【Cách tiến hành công việc sau khi vào nhóm】
+ Hai tháng đầu sau khi vào làm sẽ là thời gian để nhân viên nghiên cứu về cách tiến hành công việc và tìm hiểu nội dung của Package.
+ Chúng tôi sẽ hướng dẫn và tập huấn cho nhân viên về ý thức chất lượng, team work cần thiết cho công việc nhóm.
+ Sau khi thời gian nghiên cứu kết thúc, chúngtôi sẽ phân bổ nhân viên vào các nhóm phù hợp.

【Các sự kiện được tổ chức trong nhóm】
+ Tiệc sinh nhật, tiệc Pizza, dùng bữa tại nhà hàng trong khách sạn và nhà hàng Nhật, Karaoke v.v. Hàng tháng có tổ chức các event để cho cả nhân viên có thể uống được rượu lẫn không uống được rượu đều có thể cùng vui chơi.

Nộp hồ sơ tại đây
Ngoài ra còn có viec lam can thoviec tim nguoi |nguoi tim viec | việc tuyển gấp | trang web tuyển dụng.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s